Công ty Phòng Cháy Chữa Cháy Rừng Việt Nam là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong công tác phòng cháy và chữa cháy rừng. Công ty chúng tôi chuyên về tư vấn lập dự án  PCCCR; nghiên cứu sản xuất các thiết bị và dụng cụ PCCCR; nhập khẩu và cung cấp các thiết bị chuyên dụng PCCCR cho các đơn vị Kiểm Lâm và các chủ rừng trên cả nước; đào tạo và tập huấn các nghiệp vụ chữa cháy rừng; Sản xuất các phần mền PCCCR; cung cấp các sản phẩm bảo vệ rừng và phục hồi rừng đã cháy…   

               Công ty Phòng Cháy Chữa Cháy Rừng Việt Nam là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực PCCCR, có đội ngũ cán bộ và chuyên gia nhiều kinh nghiệm, có uy tín trong nước và trên thế giới. Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với nhiều đối tác Quốc tế có uy tín về công tác PCCCR góp phần tăng cao năng lực trong công tác PCCCR tại Việt Nam.           

 

 

Máy móc PCCC Rừng

Dụng cụ PCCC Rừng
Dụng cụ PCCC Rừng

Trang bị PCCC Rừng

Trang bị PCCC Rừng

 

Công ty Phòng Cháy Chữa Cháy Rừng Việt Nam được biết đến với uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong công tác cung cấp các thiết bị PCCCR; ứng dụng các công nghệ mới trên thế giới về phòng cháy chữa cháy rừng tại Việt Nam.

Công ty Phòng Cháy Chữa Cháy Rừng Việt Nam là đối tác tin cậy nhất tại Việt Nam và trong khu vực về công tác PCCCR, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong công tác: Tư vấn lập dự án, tư vấn sử dụng thiết bị, cung cấp thiết bị và dụng cụ PCCCR, các phần mền về PCCCR…Các sản phẩm về PCCCR do chúng tôi nhập khẩu và sản xuất đều có chất lượng cao, hiệu quả trong sử dụng, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, giá cả cạnh tranh và được kiểm nghiệm tại rất nhiều đơn vị Kiểm Lâm trên cả nước mà đặc biệt là Cục Kiểm Lâm.